BLANTERWISDOM101

Tìm hiểu về Camera IP Wifi.

Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của con người về lĩnh vực an ninh. Các nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời nhiều thế hệ Camera an ninh, ban đầu là những hệ thống Camera giám sát có dây nhưng hiệu quả không cao, gặp nhiều bất cập.
 Từ đó, những nghiên cứu mới về cách kết nối không dây của Camera được sáng tạo ra gọi là Camera IP Wifi.
Đến nay, những sản phẩm thông minh này ngày càng được cải tiến hoàn thiện, hiện đại hơn phục vụ tối đa nhu cầu người tiêu dùng và bây giờ bạn có thể yên tâm hơn để tận hưởng mọi khoảng khắc cuộc sống.
Nhưng bạn đã biết gì về từ khóa Camera IP Wifi chưa? Thiết bị có cấu tạo và hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm nhiểu nhé!

Camera IP Wifi là gì?

Là một trong những loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một nộ phận đầu thu. Thông thường các loại camera quan sát sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu đối với loại camera wifi không dây này thì lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây cho nên không cần phải đi dây cáp tín hiệu.
Có rất nhiều loại camera khác nhau: Có loại kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hoặc với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối được với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình và chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Camera WifiƯu điểm và nhược điểm của Camera không dây là gì
Ưu điểm:
Lắp đặt và cài đặt dễ dàng có nhiều tính năng mà không cần phải chạy dây khắp tường nhà hay phòng làm việc nữa.
Độ thẩm mĩ của ngôi nhà cũng được đảm bảo hơn, thậm chí nó còn tô thêm cho ngôi nhà của bạn một điểm nhấn nữa.
Bạn vẫn được tận hưởng tất cả các tính năng như một hệ thống camera có dây, nhưng việc cài đặt thì thật dễ dàng hơn nhiều.
Bạn có thể linh hoạt trong việc di chuyển camera sang vị trí khác không vướng mắc điều gì, không phải lôi theo đống dây lịch kịch.
Tiết kiệm được chi phí lắp đặt, đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan cho ngôi nhà của mình, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống camera không dây theo các biện pháp khách nhau ví dụ như: ngoài công trường thì sẽ sử dụng tạm thời và sau sẽ dỡ đi công trường khác, hay bạn có thể đặt ở một vị chí bạn muốn để theo dõi hoạt động của một sinh vật nào đó chỉ vài ngày rồi lại tháo, với những nơi có điều kiện thi công lắp đặt khó khăn thì camera không dây lại tỏ ra là ông trùm.
Hầu hết các hệ thống camera quan sát đều rất dễ sử dụng, ngay cả nếu bạn không có những kỹ năng về công nghệ chuyên sâu.
Với những ưu điểm như trên camera ip rất xứng đáng là sự lựa chọn của bạn, bạn có thể lắp đặt cho nhà hàng, văn phòng, nhà riêng, nhà xưởng của mình và vô cùng yên tâm về mặt chất lượng của loại camera này…..

Nhược điểm: nếu các cần nhiều sử dụng nhiều camera không dây thì hệ thống của bạn đòi hỏi phải có tốc độ mạng wifi phải tương đối mạnh vì việc truyền tín hiệu hoàn toàn bằng sóng.

Một số hãng Camera IP Wifi nổi tiếng:

- Camera IP Wifi Kbvision


- Camera IP Wifi Hikvision

- Camera IP Wifi Dahua

- Camera IP Wifi EZVIZ

- Camera IP Wifi Ebitcam

- Camera IP Wifi Vantech


- Camera IP Wifi HDPARAGON

- Camera IP Wifi HITRON

- Camera IP Wifi FOFU


 Hotline: 0868 870 365

Share This :

0 nhận xét