Camera IP Dahua đỉnh cao công nghệ hiện đại
Camera IP Dahua đỉnh cao công nghệ hiện đại
TÍNH NĂNG NỔI BẬT NHẤT CỦA CAMERA DAHUA:
Và hiện nay hãng Dahua đang cho ra mắt Camera HD-CVI Version 2 được nâng cấp chất lượng hiển thị hình ảnh. Với HD-CVI Version 2, khách hàng có thể được thưởng thức những hình ảnh với chất lượng tốt nhất khiến bạn cảm thấy giống như đang nhìn thấy bằng chính đôi mắt của bạn. Camera HD-CVI Version 2 cho hiển thị tốt hơn vào ban đêm, hình ảnh rõ ràng hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng và tính năng chống ngược sáng D-WDR.
 Đầu ghi HDCVI Version 2 sẽ hỗ trợ cả Camera HD-CVI, Camera Analog, Camera ip.
 Đầu ghi HDCVI Version 2 hỗ trợ all in one (4 trong 1) trên cùng 1 dây cáp đồng trục : Video, Audio, Alarm, RS485.
 Đầu ghi HDCVI Version 2 có thêm tính năng chuẩn đoán hình ảnh, băng thông truyền tải thấp, cho tốc độ truyền qua mạng nhanh hơn, chế độ xem lại thời gian thực cho tất cả các kênh và có khả năng mở rộng thêm được số kênh cho camera IP.
 Đầu ghi hình và camera tích hợp 5 in 1 nên có thể cắm được tất cả các camea hãng khác và camera cũng có thể cắm đc vào tất cả các đầu thu của hãng khác.
 Và mới đây thì cũng đã ra thêm những camera Starlight dù ban đêm những vẫn có màu như ban ngày.
Còn đối với dòng camera IP Dahua thì nó còn cung cấp một loạt các tính năng phát hiện thông minh như phát hiện giả mạo, phát hiện đoạn video thông minh và phân tích thông minh. Phát hiện giả mạo có thể được chia thành phát hiện mặt nạ video, phát hiện defocus và phát hiện thay đổi hiện trường. Phát hiện đoạn video thông minh bao gồm phát hiện tripwire và phát hiện xâm nhập.
Mỗi loại camera Dahua đều có những tính năng nhất định, tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta có thể chọn những loại camera phù hợp. Bởi nó có nhiều mức giá thành khác nhau phù hợp cho mọi tầng lớp và túi tiền của khách hàng.
Từ những phân tích ở trên chắc hẳn khách hàng hiểu vì sao nên chọn camera Dahua làm sản phẩm camera an ninh cho gia đình mình rồi. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống camera an ninh thì hãy nhanh tay liên hệ tới Ngôi Nhà Kết Nối để được tư vấn cụ thể và chuyên nghiệp tận tâm.